LỄ KÝ KẾT PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CAM RANH CITYGATE

Chiều ngày 16/1/2017, tại khách sạn Sheraton Sài Gòn, Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh (Vịnh Nha Trang) đã ký kết hợp đồng phân phối độc quyền với Công ty CP DV BĐS Danh Khôi Việt (DKRV) và hợp đồng thiết kế với đơn vị tư vấn thiết kế Salvador Pérez Arroyo và Cộng sự (Sdesign) nhằm triển khai dự án Cam Ranh Citygate.


Lễ công bố có sự tham dự của đầy đủ các bên thành viên. Ông Lê Minh Đức – Tổng giám đốc Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh – Đại diện đơn vị CĐT. Ông Trần Lê Thanh Hiển – Tổng giám đốc Công ty CP DV BĐS Danh Khôi Việt (DKRV) – đại diện đơn vị phân phối độc quyền và kiến trúc sư Dr.Salvador Perez Arroyo.

Theo thỏa thuận hợp tác, Danh Khôi Việt sẽ là đối tác được chọn là nhà phân phối độc quyền giai đoạn 1 của dự án Cam Ranh Citygate.

Ông Lê Anh Đức bày tỏ định hướng phát triển Cam Ranh Citygate trở thành một KĐT TM – DV & DL kiểu mẫu tại Cam Ranh phục vụ cho chính dự án và những resort lân cận. Ông tin rằng sự hợp tác giữa CĐT và kiến trúc sư Dr. Salvador – một trong mười nhà thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới sẽ khai thác và triển khai những giá trị đích thực và khác biệt của dự án.

Ông Trần Lê Thanh Hiển (Đại diện DKRV) lại khẳng định về vị trí độc tôn của dự án với đường bờ biển dài gần 2km, 1km mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành (con đường huyết mạch Nha Trang), gần sân bay và đồng bộ giao thông cả đường thủy, đường bộ, đường hàng không, sẽ mang đến giá trị thật nâng tầm chất lượng cuộc sống của cư dân khu vực dự án và lân cận.

Cam Ranh Citygate  tọa lạc tại khu 7, khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, thị xã Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Đây là  dự án quần thể dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, hiện đại gắn liền với môi trường sinh thái biển, có tổng diện tích 47,2 hecta. Trong đó  có 7.2 hecta mặt nước, tập trung vào phân khúc đất nền biệt thự nghỉ dưỡng và bến du thuyền với tổng mức đầu tư dự kiến là 745 tỷ đồng. Dự án được đánh giá cao về vị trí và từ vị trí có thể khai thác và triển khai rất nhiều tiện ích đẳng cấp như bến du thuyền, khu du lịch nghỉ dưỡng 6 sao, trường đua hiện đại, bể bơi nước khoáng nóng, giá trị lịch sử như Đan Viện… và nhiều dịch vụ cao cấp khác để tạo thành một quần thể du lịch độc đáo và sang trọng, là hình mẫu tương lai cho các khu du lịch nghỉ dưỡng. Dự án được tin tưởng sẽ tạo tiếng vang trên thị trường BĐS 2017.

Một số thông tin về các đơn vị CĐT, phân phối độc quyền và thiết kế:

Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh được thành lập bởi một nhóm những nhà đầu tư Việt kiều. Những nhà đầu tư này cũng là chủ sở hữu nhiều dự án BĐS lớn và nổi tiếng tại Nha Trang như dự án căn hộ khách sạng 5 Panorama Nha Trang, dự án Khu đô thị Lê Hồng Phong I&II phía Tây thành phố Nha Trang với quy mô hơn 108 ha, dự án Khu Biệt thự sinh thái đầm Thủy Triều (580 tỷ), dự án Khu du lịch Cam Ranh Bay Cottage (800 tỷ)… Dự án cam Ranh Citygate là một sản phẩm tâm huyết mà chủ đầu tư này lựa chọn để đặt dấu ấn tại thị trường Tp.HCM.

Công ty CP DV BĐS Danh Khôi Việt (DKRV) là một công ty thành viên trong hệ thống Danh Khôi, một trong những thương hiệu BĐS hàng đầu Tp.HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối & phát triển sản phẩm BĐS cùng đội ngũ hơn 400 nhân viên chính thức được đào tạo chuyện nghiệp và chất lượng cùng hơn 30 đại lý sàn liên kết, Danh Khôi Việt đã góp phần giới thiệu đến khách hàng hàng ngàn sản phẩm trong mỗi năm.

SDesign có sự lãnh đạo thiết kế của Dr.Salvador Perez Aroyo, một trong 10 kiến trúc sư hàng đầu thế giới. Dr.Salvador được biết đến với các công trình hậ hiện đại hàng đầu thế giới như tháp trung tâm Madrid, cung thể thao Gion, bảo tang khoa học Rome, quy hoạch thủ đô Madrid, Tháp Moncloa hay gần đây là Bảo Tàng Quảng Ninh được xem là công trình tiêu biểu năm 2014. SDesign nổi tiếng với các đồ án thiết kế theo định hướng kiến trúc xanh, S.Design luôn hướng tới những giải pháp tiết kiệm năng lượng, chiếu sáng tự nhiên, thân thiện với môi trường. Lựa chọn SDesign là đối tác thực hiện dự án như một lời cam kết về tính thẩm mỹ chất lượng dự án Cam Ranh Citygate.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here