Đánh giá vị thế chiến lược tại dự án Kn Paradise

Kn Paradise là dự án hấp dẫn, dự án sở hữu vị thế vô cùng nổi bật,  tọa lạc tại vị trí trung tâm Bãi Dài, cách sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ 2km dọc theo đại lộ Nguyễn Tất Thành theo hướng về thành phố biển Nha Trang. Ngay sau khi kết thúc chuyến bay, quý khách hàng chỉ mất 9 phút di chuyển tới dự án bắt đầu kỳ nghỉ của mình và hòa mình với các hoạt động giải trí, cộng đồng sôi động tại đây. Dự án KN Paradise Cam Ranh là tâm điểm của thị trường bất động sản 2018 tại Cam Ranh. Cơ hội đầu tư tốt nhất, tốc độ tăng giá nhanh nhất, giá mua tốt nhất, cơ hội sinh lời cao nhất, là sản phẩm nóng nhất tại Cam Ranh Khánh Hòa, do vậy quý khách không nen bỏ lỡ cơ hội đầu tư tốt tại đất nền kn paradise.

tong quan Kn Paradise

Trong thị trường bất động sản đang dần nóng lên như hiện nay, nó đồng nghĩa với việc nhu cầu về nhà ở ngày càng được tăng lên. Và vì thế thì nó cũng kéo theo đó rất nhiều dự án đã và đang được tiến hành khởi công xây dựng. Đối với mỗi dự án để có thể thu hút được sự quan tâm của đông đảo giới truyền thông, các chủ đầu tư hay khách hàng thì nhất định phải có những điểm gì đó đặc biệt. Và khi nhắc tới dự án khu đô thị nghỉ dưỡng KN Paradise Cam Ranh thì điều ấn tượng làm rất nhiều người vừa nhắc đến dự án này nghĩ tới đó chính là việc tại dự án này được thủ tướng chấp thuận trong việc xây dựng một sân Golf mới với vốn đầu tư lên tới 600 tỉ đồng.

du an kn paradise

Với quy mô thuộc top đầu VN và khu vực, không bất ngờ khi dự án KN Paradise được trang bị hệ thống chuỗi tiện ích vô cùng đẳng cấp. Quý khách hàng đến với khu đô thị nghỉ dưỡng KN Paradise sẽ được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp, chắc hẳn dự án sẽ làm ấn tượng và hài lòng không ít quý khách hàng.

– Sân Golf 27 lỗ chuẩn quốc tế.
– Hồ bơi ven biển chuẩn 5*.
– Nhà hàng 5*.
– Khách sạn 5*.
– Khu công viên giải trí.
– Khu phức hợp thương mại dịch vụ 5*.
– Và hàng loạt tiện ích cao cấp khác

 

Nguồn: http://kn-paradise.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here