Đại diện 13 doanh nghiệp du lịch và báo chí Hàn Quốc đến Nha Trang

Trong 2 ngày 27 và 28-10, Sở Du lịch phối hợp với Tổng Cục Du lịch, Hãng hàng không Vietjet Air và một số doanh nghiệp du lịch ở Nha Trang – Khánh Hòa đón đoàn doanh nghiệp du lịch, báo chí Hàn Quốc.

Đoàn gồm có 13 người đại diện cho một số doanh nghiệp du lịch lớn và cơ quan báo chí của Hàn Quốc gồm: Hana Tour, Mode Tour, Very Good Tour, Redeap Tour, Jau Tour, Lotte JTB, Travel Times, Global Travel News…


Trong thời gian ở Nha Trang, đoàn đã có những trải nghiệm, khảo sát các sản phẩm, dịch vụ du lịch như lưu trú tại resort 5 sao Amiana, đi du thuyền ngắm vịnh Nha Trang, tham quan danh thắng Hòn Chồng, sử dụng dịch vụ tắm bùn khoáng nóng…

Ngoài ra, đoàn còn có thời gian gặp gỡ, giao lưu với đại diện của 30 doanh nghiệp du lịch ở Nha Trang. Qua đây, doanh nghiệp hai bên đã có dịp trao đổi thông tin, giới thiệu các dịch vụ, sản phẩm du lịch của mình.

Được biết, đoàn doanh nghiệp du lịch và báo chí Hàn Quốc đến Việt Nam vào ngày 25-10. Đoàn sẽ đến tìm hiểu hoạt động du lịch ở các địa phương Hà Nội, Đà Lạt, Nha Trang, TP.Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Bến Tre.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here